CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi với nhân dân xóm Đình Giác, thôn Thạch Lỗi
17/10/2022 07:33:05

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi với nhân dân xóm Đình Giác, thôn Thạch Lỗi

Sáng ngày 15/10, Đảng ủy xã Thạch Lỗi tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi với nhân dân xóm Đình Giác, thôn Thạch Lỗi. Dự hội nghị có các đồng chí Ban Dân vận Huyện ủy Cẩm Giàng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ xã và trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội và Nhân dân xóm Đình Giác, thôn Thạch Lỗi.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm những tháng cuối năm 2022. Qua nghe báo cáo tại Hội nghị, các đại biểu tham dự Hội nghị và nhân dân đồng tình và nhất trí với các nội dung nêu trong báo cáo. Cũng tại buổi tiếp xúc đối thoại, nhân dân xóm Đình Giác, thôn Thạch Lỗi đã nêu ra 1 số ý kiến về vấn đề trên địa bàn xã, tập trung vào công tác y tế, công tác quản lý đất đai, đường giao thông nông thôn, các dịch vụ trong sản xuất nông nghiệp, công tác tưới tiêu phụ vụ nuôi trồng thủy sản….

 

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của nhân dân, với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, đồng chí Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của nhân dân đối với những vấn đề nhân dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương.

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng –Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi nhấn mạnh các ý kiến này chính là cơ sở quan trọng giúp cho cấp ủy, chính quyền địa phương nắm được các vấn đề bức xúc trong Nhân dân để có biện pháp giải quyết kịp thời, góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng và quản lý nhà nước. MTTQ và các đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các chủ trương, chính sách đến người dân, vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế trên địa bàn; mong người dân đoàn kết tham gia xây dựng đời sống ở thôn xóm, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng quê hương xanh- sạch- đẹp và phát huy quyền làm chủ trong nhân dân.

Ban văn hóa thông tin xã.

(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;tải về3;)
(tải về1;tải về2;tải về3;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 85
Trước & đúng hạn: 85
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%

( Cập nhật lúc:04/02/2023 10:18:41)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THẠCH LỖI - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Mạnh Dũng -Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi

Địa chỉ: Thạch Lỗi - Cẩm Giàng - Hải Dương

Điện thoại: 0363999585

Email:nguyenmanhdung@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 15
Tất cả: 50,983