CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại của đồng chí Chủ tịch HĐND huyện với cán bộ, nhân dân xã Thạch Lỗi
30/08/2022 03:41:07

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại của đồng chí Chủ tịch HĐND huyện với cán bộ, nhân dân xã Thạch Lỗi

Sáng ngày 30/08/2022, đồng chí Đoàn Đình Tuyến, Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã có cuộc tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ, nhân dân xã Thạch Lỗi. Tham dự hội nghị tiếp xúc, đối thoại có Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; chuyên viên theo dõi huyện; Về phía huyện có đồng chí Ngô Quang Giáp, Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, TT.HĐND, lãnh đạo UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT.HĐND, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn xóm và gần 50 cử tri xã Thạch Lỗi.

 

Tại buổi tiếp xúc, đối thoại, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Công, Phó chủ tịch TT UBND huyện thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện 8 tháng đầu năm 2022, một số nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện trong thời gian 4 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Văn Huy, Chánh văn phòng HĐND –UBND huyện đã thông qua báo cáo tổng hợp các nhóm ý kiến của nhân dân xã Thạch Lỗi tập chung vào các vấn đề sản xuất nông nghiệp; giao thông nông thôn; hạ tầng lưới điện; chế độ chính sách với người có công; các vấn đề về đất đai, môi trường, thu gom rác thải…. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp trả lời và điều hành các cơ quan chuyên môn giải trình và trả lời toàn bộ các ý kiến.

Cũng tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại các đại biểu đã thẳng thắn bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình. Đã có 4 ý kiến phát biểu trực tiếp tập trung vào các lĩnh vực: Chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp; Đất dôi dư, xen kẹp; công tác giải quyết đơn thư….

Kết luận tại buổi tiếp xúc, đối thoại, đồng chí chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao sự phản ánh thẳng thắn của nhân dân và ghi nhận toàn bộ ý kiến của cử tri, đồng thời giải trình, làm rõ một số vấn đề mà nhân dân quan tâm. Đồng chí chủ tịch HĐND huyện cũng đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của huyện; UBND xã Thạch Lỗi giải quyết thỏa đáng cho nhân dân một số kiến nghị nằm trong khả năng xử lý của địa phương, với những kiến nghị vượt khả năng thì sẽ tổng hợp và đề xuất với cấp có thẩm quyền để giải quyết đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân./.

(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;tải về3;)
(tải về1;tải về2;tải về3;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 85
Trước & đúng hạn: 85
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%

( Cập nhật lúc:04/02/2023 09:22:01)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THẠCH LỖI - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Mạnh Dũng -Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi

Địa chỉ: Thạch Lỗi - Cẩm Giàng - Hải Dương

Điện thoại: 0363999585

Email:nguyenmanhdung@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 14
Tất cả: 50,982