LỊCH LÀM VIỆC
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân xóm Đông Trong, thôn Thạch Lỗi năm 2021.
01/12/2021 10:05:42

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân xóm Đông Trong, thôn Thạch Lỗi năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 25- KH/ĐU ngày 01/11/2021 của Đảng ủy xã Thạch Lỗi về tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với Nhân dân xã Thạch Lỗi. Nhằm trực tiếp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị, tiếp nhận những ý kiến của đảng viên và nhân dân về các lĩnh vực: Phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội; đảm bảo Quốc phòng- An ninh; xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; cơ chế chính sách của các cấp và những vấn đề mới nẩy sinh trong quá trình tổ chức thực hiện, những vấn đề liên quan đến quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người dân.

Chiều ngày 30 tháng 11 năm 2021, Tại nhà văn hóa trung tâm xã; Đảng ủy xã Thạch Lỗi tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với Nhân dân xóm Đông Trong, thôn Thạch Lỗi. Chủ tọa hội nghị đồng chí Vũ Thị Êm- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã;

 

Dự hội nghị ở huyện có các đồng chí đại diện khối dân vận huyện ủy; Ở xã có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã, Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND xã – Chủ tịch UB MTTQ xã, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức UBND xã; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, đảng viên, Trưởng xóm và Nhân dân xóm Đông Trong.

Tại hội nghị đối thoại các đại biểu được nghe Đồng chí Bí thư đảng ủy xã báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 11 tháng đầu năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ 1 tháng cuối năm 2021; Báo cáo giải trình tiếp thu các ý kiến kiến nghị bằng văn bản của cử tri xóm Đông Trong, thôn Thạch Lỗi.

Tại hội nghị đối thoại đã có 4 lượt ý kiến của Nhân dân về các lĩnh vực công tác, đặc biệt là ý kiến của Nhân dân quan tâm đến công tác xây dựng nông thôn mới, lĩnh vực đất đai, tài nguyên và môi trường. Các ý kiến của Nhân dân tại hội nghị đối thoại đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao đổi trực tiếp và được Nhân dân đồng thuận nhất trí cao.

 

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Vũ Thị Êm - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã yêu cầu các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, Đảng viên và Nhân dân, kịp thời báo cáo với Cấp Ủy, Chính quyền địa phương nhằm giải quyết kịp thời những nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, đồng thời rà soát các chỉ tiêu kế hoạch, thực hiện, hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong tháng cuối năm 2021, đồng chí cũng đề nghị Nhân dân tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tuyên truyền cho Nhân dân đăng ký tiêm phòng vắc xin Covid-19 với phương châm " Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất"; đồng chí cũng giao cho Lãnh đạo UBND xã tiếp tục chỉ đạo công chức chuyên môn thực hiện giải quyết ngay các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân liên quan đến lĩnh vực đất đai, tài nguyên môi trường ở địa phương./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 1 đã giải quyết:
84.8%
Số hồ sơ xử lý: 28
Trước & đúng hạn: 28
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/01/2022 19:43:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THẠCH LỖI - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Gạo -Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi

Địa chỉ: Thạch Lỗi - Cẩm Giàng - Hải Dương

Điện thoại: 0975 543 933

Email:ubndxathachloi.cg.hd@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 15
Tất cả: 8,569