VĂN HÓA-XÃ HỘI
hội nghị gặp mặt, biểu dương các cháu đỗ đại học năm học 2021-2022
01/11/2021 10:21:29

HỘI NGHỊ GẶP MẶT BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC XÃ THẠCH LỖI NĂM 2021

Ngày 30/10/2021 tại Phòng họp UBND xã Thạch Lỗi, UBND và Hội Khuyến học xã Thạch Lỗi đã tổ chức Hội nghị gặp mặt biểu dương khen thưởng học sinh của xã đỗ đại học năm 2021. Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Thạch Lỗi; Cùng với sự có mặt đông đủ của 10 em học sinh - tân sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng là con em trong xã Thạch Lỗi.

Hội nghị đã được nghe Hội khuyến học xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của xã 9 tháng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác khuyến học, khuyến tài trong thời gian tới. Hội nghị đã được nghe phát biểu của đồng chí Vũ Tuấn Anh - Phó chủ tịch UBND xã về kết quả công tác phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương trong thời gian qua và những định hướng trong giai đoạn mới, biểu dương và ghi nhận những thành tích và nỗ lực của các em tân sinh viên.

Tại hội nghị, Hội khuyến học xã, Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã trao tặng các em sinh viên nhiều phần quà có ý nghĩa nhằm động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

  

Trong kỳ thi tuyển sinh vào Đại học năm 2021, xã Thạch Lỗi có 10 em học sinh thi đỗ Đại học (tính đến 30/10/2021). Kết quả đó là sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, sự quan tâm của gia đình, của xã hội và đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền xã đối với công tác giáo dục đào tạo trên địa bàn. Thay mặt các tân sinh viên, em Lê Thị Huyền - sinh viên Đại học Kinh tế Quốc Dân đã phát biểu thể hiện lòng biết ơn của các em học sinh trước sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, sự dạy dỗ của các thầy, cô giáo, của cha mẹ và sự động viên của xã hội và hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập tốt dưới mái trường đại học để có đầy đủ hành trang trở thành người chủ của đất nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 1 đã giải quyết:
84.8%
Số hồ sơ xử lý: 28
Trước & đúng hạn: 28
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/01/2022 19:43:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THẠCH LỖI - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Gạo -Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi

Địa chỉ: Thạch Lỗi - Cẩm Giàng - Hải Dương

Điện thoại: 0975 543 933

Email:ubndxathachloi.cg.hd@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 14
Tất cả: 8,568