CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Lễ trao Huy hiệu Đảng và hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ xã Thạch Lỗi
15/01/2022 02:48:23

Lễ trao Huy hiệu Đảng và hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ xã Thạch Lỗi

Chiều ngày 14/1/2022, tại Nhà văn hoá Trung tâm xã Thạch Lỗi, Đảng bộ xã Thạch Lỗi tiến hành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vương Thị Huyền – UV BTV Huyện uỷ – Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Mai Công Thịnh – Huyện ủy viên phụ trách xã.

 
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Mãi đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 

Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trưởng ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí trong ban chỉ ủy các chi bộ và các đồng chí được tăng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11/2021.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và một số mục tiêu chủ yếu năm 2022. Báo cáo tập trung đánh giá kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ; công tác tổ chức xây dựng Đảng, kiểm tra Đảng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể nhân dân…Trong năm 2021, Đảng ủy đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm theo dõi, chỉ đạo kịp thời. Công tác kiểm tra, giám sát được triển khai thực hiện đúng với kế hoạch đề ra, tăng cường và phát huy sức mạnh công tác đoàn thể…Đồng thời, báo cáo cũng nêu ra những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại, nêu rõ nguyên nhân, từ đó rút kinh nghiệm, phát huy ưu điểm, tìm biện pháp khắc phục tồn tại một cách hiệu quả. Tại hội nghị tổng kết đã có 2 tập thể và 8 đồng chí đảng viên được khen thưởng.

 
 

Dịp này, Đảng bộ xã có 3 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trịnh Ngọc Điện thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ tình cảm sâu sắc với phần thưởng cao quý mà Đảng dành cho. Đồng thời xin hứa luôn rèn luyện, học tập theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, góp phần nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vương Thị Huyền - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ và chính quyền xã Thạch Lỗi đã đạt được trong năm 2021, đồng thời chỉ ra một số những hạn chế cần khắc phục và định hướng những chỉ tiêu cơ bản cho năm 2022.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Vũ Thị Êm- Bí thư Đảng bộ thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và tổng kết những nội dung chính tại Hội nghị; Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần triển khai ngay để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 và Nghị quyết Đảng bộ xã đề ra như: Đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng chính trị và đẩy mạnh chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, các ngành; thực hiện tốt pháp lệnh, quy chế dân ở cơ sở; chú trọng công tác tổ chức xây dựng Đảng và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; Nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành chỉ đạo thực hiện của UBND xã trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; Phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân; Tập trung chỉ đạo xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao; Đảm bảo tốt công tác quốc phòng - an ninh...; Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, mà trước hết là các đồng chí đảng viên phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm,chung sức, chung lòng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

BAN VĂN HOÁ – THÔNG TIN XÃ THẠCH
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 488
Trước & đúng hạn: 488
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:17/05/2022 04:25:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THẠCH LỖI - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Mạnh Dũng -Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi

Địa chỉ: Thạch Lỗi - Cẩm Giàng - Hải Dương

Điện thoại: 0363999585

Email:ubndxathachloi.cg.hd@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0