AN NINH-QUỐC PHÒNG
Ban An toàn giao thông tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại TP Hải Dương
04/03/2021 12:00:00

Ban an toàn giao thông tỉnh vừa tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại TP Hải Dương.

Qua kiểm tra tình hình thực tế , Ban an toàn giao thông tỉnh đã đánh giá cao công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố thời gian qua. Tuy nhiên, để tăng cường hơn nữa việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông nhất là trong dịp Tết Nguyên đán , Ban an toàn giao thông thành phố cần phối hợp với các đơn vị quản lý triển khai sửa chữa kịp thời các hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình đang được nâng cấp, sửa chữa...; tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ; tổ chức phân luồng hướng dẫn giao thông giảm thiểu ùn tắc tại các khu vực trọng điểm; tăng cường đảm bảo an toàn giao thông tại các bến đò, phà ngang sông….

T/h: Đài phát thanh TP Hải Dương./.

(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;tải về3;)
Đến tháng 02 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%

( Cập nhật lúc:04/02/2023 09:00:42)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THẠCH LỖI - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Mạnh Dũng -Chủ tịch UBND xã Thạch Lỗi