Cải cách hành chính
kiện toàn bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính xã Thạch Lỗi
kiện toàn bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa UBND xã Thạch Lỗi
 

Kiện toàn cán bộ, công chức phụ trách bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính – bộ phận một cửa UBND xã Thạch Lỗi

 

 

 • Ngày 12/12/2019 UBND huyện Cẩm Giàng ban hành công văn số 940/UBND-VP chỉ đạo thực hiện Công văn số 4145/UBND-VP của UBND tỉnh Hải Dương quy định về việc bổ sung thêm lĩnh vực quân sự trực tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính - “bộ phận một cửa” của UBND cấp xã.
 • Ngay sau khi nhận được công văn chỉ đạo của UBND huyện Cẩm Giàng, ngày 16/12/2019 UBND xã Thạch Lỗi đã cho kiện toàn bộ phận cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận một cửa của UBND xã, triển khai thực hiện nghiêm túc việc cử công chức của Ban Chỉ huy quân sự xã xuống trực tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã, nâng tổng số cán bộ công chức trực tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã lên 6 người gồm PCT UBND xã, công chức LĐ-TB-XH, Công chức Tư pháp – Hộ tịch, Công chức ĐC – XD-MT, Công chức Văn phòng HĐND-UBND xã, Chỉ huy trưởng quân sự xã.
 • Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã Thạch Lỗi duy trì chế độ trực đầy đủ trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện thuận lợi công khai cho các cá nhân, tổ chức đến liên hệ giải quyết các thủ tục hành chính, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ cải cách hành chính.

   

   

   

 • Tại nơi làm việc của bộ phận một cửa xã có niêm yết công khai, đầy đủ nội quy làm việc, các thủ tục hành chính ở từng lĩnh vực theo quy định của UBND tỉnh, niêm yết công khai phí lệ phí để các tổ chức, cá nhân đến liên hệ công việc nắm rõ và thực hiện.
 • Hiện nay phần mềm 1 cửa được bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã Thạch Lỗi được duy trì đầy đủ, đều đặn, đảm bảo tính chính xác, kịp thời trong công tác phục vụ và quản lý, góp phần hoàn thiện công tác quản lý dữ liệu thông tin quốc gia, từng bước thực hiện chính quyền điện tử.
 • Đây là những kết quả đáng ghi nhận của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã Thạch Lỗi. Mong rằng trong thời gian tới, bộ phận một cửa UBND xã Thạch Lỗi tiếp tục phát huy tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình để góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác cải cách hành chính của UBND xã Thạch Lỗi nói riêng và UBND huyện Cẩm Giàng nói chung.


 
 
Quay lại   
 
Truyền thông
 
Hát về Cẩm Giàng
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay87 
 Hôm qua65
 Tuần này344 
 Tất cả39784 
IP: 54.236.59.154