Tin tổng hợp khác
hội nghị gặp mặt động viên, tặng quà các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự và các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020
đảng ủy, UBND xã tổ chức hội nghị ặp mặt động viên, tặng quà các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự và các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020
 

HỘI NGHỊ GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN TẶNG QUÀ CÁC ĐỒNG CHÍ TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2020 VÀ CÁC ĐỒNG CHÍ QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

 

Ngày 06/02/2020 được sự lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất của đảng ủy, HĐND, UBND xã, Hội đồng NVQS xã long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt động viên, tặng quà các đồng chí tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2020 và các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Về dự chỉ đạo và động viên hội nghị hôm nay, có đồng chí Lê Xuân Hiền –  BTV huyện ủy – Trưởng ban dân vận – phụ trách khu, đồng chí Vương Thị Ngọc –huyện ủy viên – Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch – phụ trách xã; đồng chí Vũ Như Thành – thiếu tá – Phó Chỉ huy Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Ở xã có các đồng chí Ban thường vụ đảng ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND, TT.MTTQ, các ban ngành đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí trưởng thôn, trưởng xóm, thôn đội trưởng về dự đông đủ.

Mở đầu hội nghị là chương trình văn nghệ chào mừng, tiếp đó các đồng chí  lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương và đại diện các ban ngành đoàn thể, đồng chí phó bí thư ĐTN CSHCM lên trao quà cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ, các đồng chí thanh niên chuẩn bị nhập ngũ; trao huy hiệu đoàn và sổ đoàn.

  

Trong không khí phấn khởi, mang đậm tình nghĩa của đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, đại diện các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các đồng chí tân binh đã phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự quan tâm động viên của các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, hứa sẽ là những người công dân tốt có ích cho đất nước, gia đình và xã hội.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã

Đã lên động viên, giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ và kết thúc hội nghị.

 


 
Các bài liên quan
Đánh giá việc thực hiện 46 chỉ tiêu môi trường (14/11/2015)
Sớm có quy chế để duy trì các xã đạt chuẩn nông thôn mới (13/11/2015)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn đại biểu Tổ chức Destinées C.H Pháp (12/11/2015)
Phạt 150 triệu đồng 2 công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi có chất cấm (12/11/2015)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 09/11/2015 (11/11/2015)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
 
Hát về Cẩm Giàng
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay34 
 Hôm qua65
 Tuần này291 
 Tất cả39731 
IP: 54.236.59.154